Bán vải sợi thủy tinh HT800 cho chăn hàn và lót cách nhiệt để bảo vệ máy móc nhạy cảm

Được sử dụng làm chăn hàn và lớp lót cách nhiệt để bảo vệ máy móc nhạy cảm, HT800 có hiệu quả chống lại tia lửa hàn từ trung bình đến nặng.

Kiểu dệt satin được xử lý bằng ánh sáng và nhiệt của nó dẫn đến vải dày hơn, nặng hơn và chắc hơn khả năng chịu tác động nhiệt từ tia lửa hàn so với các loại vải mỏng hơn, kết cấu khác.

 

Vải HT800 cho chăn hàn và lót cách nhiệt để bảo vệ máy móc

 

HT800 có độ bền kéo cao HT800 cũng có kết cấu không có lông ngăn ngừa kích ứng da tiếp xúc phổ biến trong các loại vải và vải amiăng chất lượng thấp khác.

 

HT800 được sử dụng rộng rãi trong chế tạo tàu, sửa chữa tàu, Dầu khí, hóa dầu và công nghiệp xây dựng kim loại nơi diễn ra cách nhiệt, lót cách nhiệt và hàn rộng.

 

HT800 được dệt chặt chẽ, sử dụng mẫu 8HS Satin, tạo ra một mật độ đóng gói lý tưởng để dẫn nhiệt ra khỏi điểm tác động nhiệt. 

 

Các cơ sở mật độ giảm làm tăng lưu lượng nhiệt, do đó cho phép HT800 cung cấp và hệ thống dẫn nhiệt hiệu quả ra khỏi khu vực tia lửa rơi xuống.

 

Điều này làm giảm nhiệt độ tác động tổng thể và ngăn ngừa cháy. HT800 có khả năng chịu nhiệt độ lên tới 550oC và có thể duy trì liên tục các tia lửa nhiệt độ cao hơn.

 

Được xử lý nhiệt, HT800 thực sự cung cấp độ bền tốt hơn, khi phải điều trị sốc nhiệt. 

 

Trọng lượng 880g / m2.HT800 mềm mại và linh hoạt, làm cho nó lý tưởng để bọc xung quanh các bề mặt và thiết bị không đồng đều. 

 

Hai loại chiều dài cuộn có sẵn để cung cấp cho ứng dụng nặng hơn và chuyên sâu hơn, hoặc chiều rộng vải dài hơn, vui lòng tham khảo ý kiến ​​nhân viên bán hàng của chúng tôi để đặt hàng tùy chỉnh.

Top

 (0)