Băng vải cách nhiệt cho bô xe

Băng vải màu titan được sử dụng trên ô tô để chặn hơi nóng của ống xả động cơ một cách hiệu quả,

Chi tiết:

 

băng vải titan cách nhiệt

 

√ Băng vải tản nhiệt cho ống xả : giảm nhiệt độ phòng máy một cách hiệu quả, bảo vệ đường dây điện và đường ống dẫn, giảm nhiệt độ cơ thể, ngăn cơ thể tự bốc cháy và lái xe sự an toàn.

 

√ Bọc tản nhiệt Titan dùng cho xe máy, nhiệt độ cách nhiệt có thể lên tới 500 độ C, chống nóng ống pô xe máy hiệu quả giúp bản thân hoặc gia đình không bị bỏng. Giảm tiếng ồn ống xả.

 

√ Băng quấn đầu xả được làm bằng chất liệu sợi bazan, đây là loại bông cách nhiệt và cách âm tốt nhất trên thị trường, có tính dẫn nhiệt thấp, chống sốc nhiệt, khả năng chịu nhiệt thấp và cách nhiệt ở nhiệt độ cao. Nó có khả năng chống lại sự nóng chảy của nhôm, kẽm và các kim loại màu khác, chịu được nhiệt độ cao, không dễ bị cháy, có tuổi thọ cao. Không độc hại, không gây hại, không ảnh hưởng xấu đến môi trường.

 

√ Bọc ống thoát nhiệt dễ dàng sử dụng: kẹp chặt bông cách nhiệt và kẹp chặt ống xả bằng kẹp. Cá nhân có thể tự làm. Tuy nhiên, do đặc tính sợi của vật liệu, hãy nhớ đeo găng tay dày và áo dài tay trước khi thi công.

 

√ Cuộn màng bọc nhiệt thải ứng dụng rộng rãi: lò nung khác nhau, đường ống nhiệt độ cao và cách nhiệt thùng chứa; cửa lò, van, con dấu mặt bích, cửa chống cháy và vật liệu cửa chớp chữa cháy, rèm cửa lò nhiệt độ cao; cách điện động cơ và thiết bị, bọc cáp chống cháy Vật liệu, vật liệu chống cháy ở nhiệt độ cao; vải bọc cách nhiệt, chất độn khe co giãn nhiệt độ cao, lớp lót ống khó

 

Bọc nhiệt khí thải cho xe máy Vui lòng lưu ý:

 

Mẹo 1: Do băng chắn nhiệt cho ống xả làm bằng sợi, vui lòng lắp nó bằng găng tay và áo dài tay, tránh xa da.

 

Mẹo 2: Trước khi gói được khuyến nghị, hãy ngâm bọc tấm chắn nhiệt ở đầu vào nước để sợi thủy tinh nhỏ không bám vào thân máy.

 

Mẹo 3: Bắt đầu hút thuốc là bình thường, sau một thời gian sẽ ổn, trong thời gian đó phản ứng là tẩy lông.

 

Mẹo 4: Bộ bọc tiêu đề có thể mờ đi sau 450 độ, nhưng không ảnh hưởng đến việc sử dụng!

 

  • Vật chất: sợi thủy tinh

 

  • Màu sắc: Titanium

 

  • Độ dẫn nhiệt: 0,03

 

  • Cách nhiệt: lên đến 50%

 

  • Chiều rộng: 5cm

 

  • Độ dày: 2mm

 

  • Chiều dài: 10 – 20 – 30m

 

»» Xem thêm: băng vải chống cháy khác

Top

 (0)