Băng vải quấn bô xe giá mềm

Băng vải thủy tinh chống cháy chịu nhiệt được tạo nên từ sợi thủy tinh chống cháy ,có độ bền cao , thích hợp cho các công trình cách nhiệt bảo ôn các đường ống nóng,ống hơi,ống xả

Băng vải thủy tinh chống cháy - Được làm từ hệ vải sợi thủy tinh mềm, đường kính sợi nhỏ (16µm) đã được xử lý bề mặt, gia cường cho lớp keo chống cháy, tạo nên bề mặt có chất lượng cao, chống chịu môi trường ăn mòn, kéo dài tuổi thọ cho lớp cách âm chống ồn.

 

băng vải thuỷ tinh chống cháy chịu nhiệt

 

 

Băng vải thuỷ tinh chống cháy do công ty vải chống cháy Minh Quân sản xuất từ sợi thủy tinh nên sản phẩm có tính chất cách nhiệt, chịu được nhiệt độ cao. Ngoài tác dụng cách nhiệt sản phẩm còn có thể làm kín trong trường hợp dẫn hơi hoặc chống thoát hơi nóng có nhiệt độ cao.

 

 Ứng dụng sản phẩm băng vải thuỷ tinh chống cháy

 

Băng vải thuỷ tinh chống cháy là sản phẩm làm từ sợi thủy tinh nên nó chống cháy - chịu nhiệt rất tốt thường dùng để quấn các đường ống hơi nóng,ống xả,ống khói.

 

Thi công đơn giản nhưng hiệu quả cao, băng vải thuỷ tinh chống cháy 600 độ nên hợp với đường ống xả nóng,nó rất dài và bên với thời gian ,gặp nước không bị vụn ra như băng vải amiang dùng được ở môi trường bên ngoài.

Top

 (0)