Bạt chống cháy bản 10 phân ( 10cm)

Bạn đang muốn mua vải chống cháy bản 5-10 phân, muốn tìm chọn các sản phẩm cách nhiệt uy tín chất lượng giá rẻ nhất…hãy đến với vật liệu cách nhiệt Minh Quân để mang về những sản phẩm đáng tin cậy và giá thành tốt nhất.

Hiện tại chúng tôi bán các loại băng vải cách nhiệt bản 10 phân được sử dụng trong nhà xưởng, lò công nghiệp, các vật liệu cách nhiệt dùng cho xây dựng công trình nhà ở chuyên dụng, công nghiệp với giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

 

 

Ứng dụng của vải chống cháy bản 10cm:

 

Chèn cốt máy, làm phốt, chặn nhớt, quấn trục Láp tàu, trục bơm, quấn van, quấn đường ống dẫn nhiệt.

 

Dây chì làm kín cho van và thiết bị cao cấp dùng trong hệ thống đường ống: dầu khí - LPG, xây dựng, cơ điện(M E), HVAC, PCCC, thiết bị nhiệt, lò hơi, khí nén, hệ thống cung cấp, thoát nước, đóng tàu.

 

Sản phẩm lý tưởng để làm găng tay bảo vệ, quần áo và các vật liệu đệm làm việc ở nhiệt độ lên đến từ 100° đến 1260°C ( tùy vào từng chất liệu sản phẩm thì có nhiệt độ làm việc khác nhau).

 

Thông số kỹ thuật:

 

Vì lý do mỗi sản phẩm sẽ có thông số cũng như kích thước khác nhau nên quý khách hàng có thể click vào link ở bên dưới để lấy thêm thông tin về sản phẩm băng vải mà hiện nay công ty chúng tôi đang có hoặc các bạn có thể gọi trực tiếp qua hotline 08.6282.0123 để được nhân viên trực tiếp tư vấn.

 

Link sản phẩm: Các loại băng vải đang được bán chạy trên thị trường

Top

 (0)