CÁC LOẠI VẢI THỦY TINH CHỐNG CHÁY

Sản phẩm Vải thủy tinh thuộc dòng sản phẩm vật liệu chống cháy có tính thẩm mỹ cao, bên cạnh đó vải còn có khả năng như một tấm Chăn để bảo vệ máy móc thiết bị khỏi hư hại do tia lửa hàn xì.

 

Vải sợi thủy tinh khác nhau có tính năng dệt như đã lưu ý:

 

Vải dệt trơn được làm từ sợi và dệt trơn theo một và một cách, xen kẽ giữa tất cả các loại sợi khác. Dệt trơn cung cấp ổn định vải tốt

 

 

Dệt satin là một loại vải dệt satin bốn dây, dễ uốn hơn dệt trơn và phù hợp hơn với bề mặt cong điển hình. Trong kiểu dệt này, các sợi điền được tạo thành 3 sợi dọc và 3 bằng một đan xen trong đó 1 hoặc ít hơn phao.

 

 

( Vải thủy tinh dệt satin được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối với sll tại Việt Nam )

 

Vải sợi thủy tinh dệt là một vật liệu tổng hợp cung cấp phạm vi rộng nhất và kiểm soát tốt về đặc điểm kỹ thuật và sức mạnh. Điều này được thiết kế để kỹ sư vật liệu với nhiều sự lựa chọnĐáp ứng nhu cầu và mục tiêu. Vải sợi thủy tinh có các đặc điểm sau:

 

 

Một số tính năng nổi bật của vải thủy tinh:

 

Độ bền kéo cao:

Sợi thủy tinh là một trong những loại vải dệt mạnh nhất có độ bền kéo lớn hơn dây thép có cùng đường kính, nhưng có trọng lượng thấp hơn và độ dày thấp hơn.

 

Ổn định kích thước:

Vải dệt bằng sợi thủy tinh có độ ổn định kích thước tuyệt vời trong môi trường hóa học và nhiệt độ khác nhau.

 

Chống cháy:

Sợi thủy tinh là vật liệu vô cơ, vải dệt không bắt lửa

 

Độ bền:

Vải sợi thủy tinh không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời, nấm hoặc vi khuẩn. Nó có một cuộc sống làm việc lâu dài và chống rách

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)