Cách nhiệt cho các đường ống lớn đường ống dẫn khí công nghiệp

Trong quá trình vận hành, việc vận chuyển nguyên liệu sản xuất được thực hiện theo nhiều cách. Chủ yếu là vận chuyển gầu nâng, băng tải, hệ thống bằng gầu và hệ thống đường ống.

Cùng với sự phát triển kinh tế toàn cầu, các ngành sản xuất cũng phát triển đa dạng và mở rộng. Trong quá trình vận hành, việc vận chuyển nguyên liệu sản xuất được thực hiện theo nhiều cách. Chủ yếu là vận chuyển gầu nâng, băng tải, hệ thống bằng gầu và hệ thống đường ống.

 

Hệ thống đường ống được sử dụng nhiều nhất đáp ứng yêu cầu vận chuyển. Với ưu điểm dễ lắp, dễ vận hành cho vật liệu dạng lỏng và dạng khí đôi khi áp dụng được với cả vật liệu dạng rắn. Đồng thời mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, bảo trì. Đối với các ngành đặc thù, đặc biệt là các ngành hóa chất việc sử dụng các loại ống dẫn hóa chất. Các sản phẩm này thường đáp ứng được các yêu cầu đồng thời cả về hóa học và vật lý.

 

Chính vì vậy việc bảo quản, bọc các đường ống này rất quan trọng tránh tình trạng hư hại hoặc thất thoát nhiệt ra bên ngoài.

 

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm sử dụng cho cách nhiệt nóng:

 

vải ceramic cách nhiệt đường ống công nghiệp

vải ceramic

 

bông ceramic cách nhiệt đường ống công nghiệp

bông ceramic

 

Top

 (0)