Chăn che tia lửa hàn

 Chăn lửa là một thiết bị an toàn được thiết kế để dập tắt các đám cháy (bắt đầu). Nó bao gồm một tấm vật liệu chống cháy được đặt trên ngọn lửa để làm nhòe nó. Chăn lửa nhỏ, chẳng hạn như để sử dụng trong nhà bếp và xung quanh nhà thường được làm bằng sợi thủy tinh, và được gấp lại thành một bản phát hành nhanh chóng để dễ dàng lưu trữ.

 Chăn chữa cháy, cùng với bình chữa cháy, là vật dụng an toàn phòng cháy có thể hữu ích trong trường hợp hỏa hoạn. Những chiếc chăn không cháy này rất hữu ích ở nhiệt độ lên tới 900oC và rất hữu ích trong việc dập tắt đám cháy bằng cách không cho phép bất kỳ oxy nào vào lửa.

 Do tính đơn giản của nó, một chiếc chăn lửa có thể hữu ích hơn cho những người thiếu kinh nghiệm với bình chữa cháy. Chăn lửa lớn hơn, để sử dụng trong phòng thí nghiệm và công nghiệp, thường được làm bằng len (đôi khi được xử lý bằng chất lỏng chống cháy). Những chiếc chăn này thường được gắn trong hộp nhả nhanh dọc để có thể dễ dàng kéo ra và quấn quanh người có quần áo đang bốc cháy.

 

Đặc điểm kỹ thuật của chăn lửa:

 1. Chất liệu: 100% sợi thủy tinh

 2. Độ dày của vải cơ sở: 0,45mm, độ dày có thể được tùy chỉnh 

 3. Trọng lượng vải cơ sở: 430gsm, trọng lượng  có thể tùy chỉnh

 4. Kích thước: 1m * 1m; 1,2m * 1,2m; 1,5m * 1,5m; 1,2m * 1,8m; 2m * 2m; 3m * 3m vv (kích thước có thể được tùy chỉnh)

 5. Chịu nhiệt độ: 900oC * Có thể sử dụng dây chống cháy hoặc không theo nhu cầu của bạn

 6.  kích thước, trọng lượng, gói có thể được tùy chỉnh 

  Chăn hàn là một phần của thiết bị an toàn được thiết kế để bảo vệ thiết bị và thợ hàn trong khi hàn. Chăn hàn thường bao gồm một lớp vật liệu bảo vệ linh hoạt chứa vermiculite chưa được khai thác và vật liệu sợi chịu nhiệt vô cơ. Khi tiếp xúc với sự phát tán của kim loại nóng chảy trong quá trình hàn, vật liệu sẽ bảo vệ các khu vực xung quanh bằng cách duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của chăn. Nhiều chăn hàn hiện đại được làm bằng sợi thủy tinh chống cháy và có thể chịu được nhiệt độ làm việc từ 148 đến 1371 ℃.

 

Đặc điểm kỹ thuật của  chăn hàn:

1. Vật liệu chăn hàn được sử dụng có thể chịu được giới hạn trên 1000 ° C và bảo vệ liên tục lên tới 550 ° C

2. Chăn được sản xuất theo yêu cầu của bạn. Các cạnh được khâu bằng dây đeo bằng đồng và chỉ may sợi thủy tinh

3. Không chứa amiăng hoặc gốm

4. kích thước, trọng lượng, gói có thể được tùy biến

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)