Vải bạt may rèm cửa chịu nhiệt

  Rèm chịu nhiệt độ cao công nghiệp được sử dụng để cách ly các lò, thiết bị và quy trình đóng rắn ở nhiệt độ cao. Những tấm rèm có nhiệt độ cao này giúp tăng năng suất của công nhân bằng cách cho phép nhiệt độ môi trường ở mức hoạt động. Sử dụng chúng để tăng độ an toàn bằng cách ngăn chặn tia lửa và kim loại nóng chảy bắn ra từ các nguồn nhiệt lên đến 650°C ( vải sợi carbon).

 

rèm cửa lò nung

Vải thủy tinh phủ silcone sử dụng để may rèm cách nhiệt:

 

  Vải cốt thủy tinh có tráng phủ Silicone có đặc điểm khá giống với vải cốt thủy tinh có tráng phủ PTFE: chịu nhiệt độ tốt (260°C), chịu hóa chất tốt và khả năng cách điện. Nhưng chúng linh hoạt hơn và rất không stick. Mặt khác, vải silicone có một bề mặt không trơn trượt, không giống như các loại vải PTFE. Chúng có tráng  cả hai bên, màu ghi xám.

 

vải silicone may rèm cửa và túi cách nhiệt

 

  Vải silicone có mật độ cao sợi thủy tinh bên trong và được phủ một lớp cao su silicone bên ngoài. Nhờ cấu trúc đặc biệt này, vải silicone là giải pháp lý tưởng khi các máy móc thiết bị cần phải được bảo vệ khỏi kim loại nóng chảy từ bộ phận hàn hoặc từ đúc xỉ.

 

  Vải thủy tinh phủ silicone có thể chịu được nhiệt độ liên tực 260°C. Lớp phủ bên ngoài cao su silicone đặc biệt chịu được nhiệt độ tối đa là 260°C. Các bề mặt vải nhẵn được thiết kế để cho kim loại nóng chảy ở nhiệt độ cao trượt chảy ra bên ngoài trước khi nó gây thiệt hại vật chất nghiêm trọng.

 

► Xem thêm: chỉ may rèm cửa chịu nhiệt

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Top

   (0)