Vải chống cháy dùng cho ga nệm có quan trọng không ?

Nói về nệm, mọi người đều quen thuộc với các loại nệm trên thị trường, nhưng tôi tin rằng nhiều người không chú ý nhiều đến vải nệm. Trên thực tế, khi chọn nệm, vải nệm cũng nên được coi là một điểm. , một loại vải nệm đặc biệt được giới thiệu với bạn - vải chống cháy.

 

Vải chống cháy là gì? Các vật liệu là gì?

 

Điều quan trọng lưu ý là "vải chống cháy" không phải là vải không cháy. Mặc dù vải chống cháy có tỷ lệ đốt cháy chậm hơn so với những loại vải thông thường, nhưng khi gặp môi trường làm việc có nhiệt độ cao hơn khả năng chống chịu vải vẫn có thể bị hủy hoại. Hơn nữa, nó sẽ bị tiêu hủy nếu tiếp xúc với lửa và nhiệt độ cao trong một khoảng thời gian dài. Mục đích sử dụng vải này là để giảm sự lây lan và bùng phát của ngọn lửa.

 

Theo nghĩa rộng, nó có thể có chức năng chống cháy và chống cháy nhất định. Sau đám cháy trong phòng, ngọn lửa cháy vào khu vực nệm, có thể giúp bạn tiết kiệm một vài giây thời gian quý giá.

 

Chúng tôi biết rằng một ngọn lửa đốt một mặt hàng. Nếu điểm cháy của vật phẩm vượt quá giá trị tới hạn, thì nó sẽ bắt lửa. Nếu bạn muốn ngăn chặn đám cháy, bạn phải có một vật liệu để ngăn chặn nó cháy. Đó là chất chống cháy. Trong vải chống cháy, chất chống cháy được thông qua. Chất chống cháy được sử dụng trong vải chống cháy là chất chống cháy hoàn thiện bền cho sợi bông và vải pha trộn, và tính năng chính là chất chống cháy được sử dụng để sản xuất và hoàn thiện vải bên trong vải. 

 

Một liên kết chéo vĩnh viễn được hình thành, do đó mang lại cho nó một đặc tính chống cháy bền và do đó có tác dụng chống cháy nhất định. Có hai loại vải chống cháy, một loại là chất chống cháy với sợi chống cháy làm nguyên liệu thô, và cái còn lại là chất chống cháy sau khi vải được thêm chất chống cháy. Cái trước có tác dụng chống cháy tốt, và cái sau bị ảnh hưởng bởi thời gian và thời gian giặt. Hiệu quả là vải chống cháy vĩnh viễn được làm bằng kéo sợi, dệt và nhuộm sợi xơ chống cháy bẩm sinh. Loại vải này là tốt nhất trong ba loại, được sử dụng trong sản xuất, than, hóa chất, năng lượng điện, chống cháy. Vải lý tưởng cho quần áo bảo hộ công nghiệp.

 

»» Xem thêm:  vải chống cháy giá rẻ nhất năm 2019

 

 

Các đặc tính của vải chống cháy là gì?

 

1. Một trong những đặc tính nổi bật của vải chống cháy là thoáng khí, độ ẩm thấm, hấp thụ độ ẩm và làm khô nhanh, tay mềm và độ bóng mềm.

 

Đồng thời, nó vẫn giữ được các đặc tính chống tĩnh điện và thân thiện với môi trường của sợi bông. Quần áo bảo hộ làm bằng loại vải này thoải mái khi mặc, thoáng khí và dễ thấm, và không gây kích ứng da. Tập trung vào sở thích của khách hàng với các tính năng môi trường tự nhiên. 

 

2, ngăn chặn hiệu quả sự lan truyền của ngọn lửa, có thể duy trì hiệu suất ban đầu của vải, bàn tay mềm mại, đầy màu sắc, hiệu suất tuyệt vời trong bảo vệ sinh thái và môi trường. Quần áo bảo hộ chống cháy làm bằng vải chống cháy có hiệu quả giặt tuyệt vời, không độc hại, không vị và không gây kích ứng, an toàn và đáng tin cậy đối với cơ thể con người, thoáng khí và chống ẩm, mềm mại khi chạm vào và thoải mái khi mặc .

 

Việc sử dụng vải chống cháy: có thể được sử dụng làm rèm cửa trong cuộc sống hàng ngày, ghế ăn, vải sofa, vải nệm, phụ kiện gia đình, v.v., vì vải chống cháy có khả năng chịu nhiệt độ cao, và cũng có thể được sử dụng để chống cháy. Cách nhiệt của các ống mềm và cứng, phạm vi bảo hiểm của lò sưởi, vv, hoạt động như một cách nhiệt và lửa.

 

Phòng cháy và phòng chống thiên tai không tốt bằng bắt đầu từ những vật nhỏ xung quanh bạn, quen với lối thoát hiểm, quen với việc sử dụng bình chữa cháy, màn chống cháy, nệm vải chống cháy, v.v.

Top

 (0)