VẢI PHỦ BẠC DÀY 0.23MM

VẢI PHỦ BẠC DÀY 0.23MM:

VẢI PHỦ BẠC DÀY 0.23MM chủ yếu được sử dụng trong ngành sản xuất ô tô để cách nhiệt đường ống cũng như hệ thống HVAC, mái nhà, trần nhà, tường, ống dẫn, tầng hầm, máy nước nóng, các nhà để xe ở các khu công nghiệp, thương mại, trong nông nghiệp. Vải hoạt động tốt ở các khu vực có khí hậu mát mẻ, ấm áp, nóng và ẩm.

VẢI PHỦ BẠC DÀY 0.23MM

   +  Được sử dụng để đóng gói các vật liệu, thiết bị xuất khẩu, có tác dụng chống ẩm, chống thấm, chống cháy và chống ăn mòn.

   +  Vải chống cháy có bạc thích hợp làm vật liệu để sản xuất các trang thiết bị bảo hộ như : gói chống cháy, túi chống cháy, quần áo, găng tay chống cháy v..v..

   +  Vải thủy tinh có một mặt bạc còn được dùng làm vật liệu cách nhiệt trên mái nhà, tường, sàn, xe tăng, tàu, máy lạnh, đường ống nước, bồn chứa, đường ống cấp nhiệt, bảo vệ nhiệt và cách âm.

   +  May các thiết bị đóng gói hóa chất như đường ống dẫn dầu và vận chuyển hơi nước.

   +  Sử dụng như mặt chống cháy cho bông thủy tinh cách nhiệt.

Thông số VẢI PHỦ BẠC DÀY 0.23MM:

vải thủy tinh phủ bạc dày 0.23mm

   +  Chiều rộng: 1000 / 1200 mm

   +  Chiều dài: 100m.

   +  Đường kính lõi: 60mm.

Báo giá VẢI PHỦ BẠC DÀY 0.23MM:

VẢI PHỦ BẠC DÀY 0.23MM có rất nhiều loại và thông số khác nhau, theo đó có lợi thế và ứng dụng khác nhau tùy vào công trình cụ thể.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và kỹ thuật lắp đặt vật liệu các loại vải thủy tinh tốt nhất : 0936.030.079 – 0906.361.039

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 2 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)