VẢI SILICONE LÀM MẶT BÍCH CÁCH NHIỆT

Vải chịu nhiệt được sản xuất từ sợi thủy tinh dệt lại và có tác dụng chịu được nhiệt độ cao từ 500 độ C. Tuy nhiên , lớp vải chịu nhiệt này chỉ chịu được nhiệt độ chứ không giữ được hơi nóng. Bằng việc kết hợp giữa vải chịu nhiệt và Silicone chịu nhiệt các nhà sản xuất giúp người sử dụng vừa cách nhiệt và làm kín trong những trường hợp dẫn hơi hoặc chống thoát hơi nóng có nhiệt độ cao.

Vỏ bọc cách nhiệt mặt bích làm bằng "vải chống cháy" có thể tháo rời là một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí cho các nhu cầu cách nhiệt cụ thể của hệ thống đường ống của bạn.

 

 

Vỏ cách nhiệt được làm từ vải chống cháy phủ silicone của chúng tôi để đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng của bạn, trong đó việc tăng hiệu quả năng lượng, kiểm soát nhiệt độ hoặc bảo vệ nhân viên hoặc hệ thống môi trường sản xuất là ưu tiên hàng đầu.

 

Mối nối mặt bích trong một loạt các thiết lập công nghiệp và tổ chức là một thành phần quan trọng của hệ thống đường ống và được sản xuất bằng vật liệu đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng, từ thép carbon, thép không gỉ hoặc nhôm đến titan hoặc thậm chí là hợp kim kỳ lạ.

 

Cho dù hệ thống xử lý nước, hóa chất, quá trình thực phẩm, cực đoan của nhiệt độ, điều quan trọng là nó có thể hoạt động đáng tin cậy mọi lúc. Kiểm tra và bảo trì thường xuyên là mong muốn, và dễ dàng truy cập là chìa khóa.

 

Vỏ cách nhiệt mặt bích có thể tháo rời cho phép bạn tháo mặt bích trên thiết bị và hệ thống đường ống mà không phải lo lắng cách điện lại đúng cách sau đó. Còn được gọi là chăn cách nhiệt mặt bích, vỏ cách nhiệt mặt bích có thể tháo rời tùy chỉnh của chúng tôi thực hiện công việc một cách dễ dàng với chi phí vật liệu bằng không và chi phí lao động rất ít.

 

Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cao nhất, vỏ cách nhiệt bền nhất vì quy trình thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi và vật liệu bền phù hợp với nhu cầu chính xác của môi trường công nghiệp của bạn. 

Top

 (0)