Vải sợi thủy tinh silicon 1,5mm có khả năng chống lão hóa và chống cháy tốt

Vải silicone là vải thủy tinh được tráng phủ hai mặt bằng cao su silicone chống cháy, không chứa các chất halogen hoặc hydro, có nhiệt độ làm việc dao động từ -50 độ C tới 260 độ C. Lớp silicone phủ hai mặt có màu đỏ, màu xám hoặc trắng, vải kháng hầu hết với các loại hóa chất, hiệu suất cao.

Mô tả vải:

 

Cơ sở của vải là sợi silica có độ bền cao, trên đó được ngâm tẩm polyurethane (ở một hoặc hai mặt), làm tăng tính không thấm của vải đối với môi trường khí và nước, đặc tính chống cháy của nó khi tiếp xúc với chất lỏng hoạt động hóa học, dầu và hơi nước.

 

Độ dẫn nhiệt thấp của vai silicone, tính chất cách điện cao của nó gây ra việc sử dụng vải silica để sản xuất vật liệu cách nhiệt ở nhiệt độ cao cho các thiết bị công nghệ, nhiều loại màn cửa, rèm cửa, chăn và màn cho các mục đích đặc biệt. Vì vải silica không cháy (NG), nên nó được sử dụng rộng rãi để bảo vệ chống lại các vụn kim loại nóng chảy, tia lửa hàn và ngọn lửa mở.

 

 

 

 

Ứng dụng vải:

 

- Trong chế biến dầu khí, năng lượng hạt nhân - như một rào cản nhiệt để bảo vệ thiết bị, cách nhiệt nhiệt độ cao của lò nung, tua-bin. trong luyện kim - để bảo vệ nhiệt, chất nền chịu lửa, miếng đệm và khăn trải giường, bảo vệ khỏi ngọn lửa, bắn kim loại nóng chảy và nhiệt dư. - để sản xuất các tấm chống cháy, màn hình và rèm cửa.

 

- Trong hàng không, ô tô - để sản xuất vật liệu composite. Vải nhiệt độ cao có sẵn trong các silica khác nhau (SiO 2)

Top

 (0)