VÌ SAO? LẠI GỌI DÂY CERAMIC SINH RA ĐỂ THAY THẾ CHO DÂY AMIANG

Với những tính chất vượt trội của mình .Hiện nay các nhà thầu ngày càng tin dùng vải chống cháy Ceramic để thay thế các loại vải chống cháy khác như vải amiang.

Đầu điên chúng ta cần tìm hiểu ưu nhược điểm của hai loại vải này cũng như ứng dụng của chúng trong thực tế là như thế nào.

 

  Amiang Ceramic
Mô tả  Vải amiang chống cháy được dệt từ sợi Amiăng tạo thành tấm vải,  Amiang (hay còn gọi là asbestos) là tên gọi chung của loại sợi khoáng silicat

 

 Vải sợi gốm ceramic là loại vải dệt được sản xuất từ sợi gốm ceramic tinh khiết cao Alumino-silicat dựa, gia cố bằng sợi thủy tinh và dây thép hợp kim tùy chọn.

 

Ưu điểm

   + Ưu điểm nổi bật nhất của vải amiang chống cháy là giá thành rẻ khiến các nhà sử dụng lựa chọn rộng rãi trên toàn quốc.

   + Nhiệt độ chịu nhiệt: 300-400°C

   + Dễ thi công. Giống như vải ceramic, vải amiang chống cháy rất dễ cắt bằng kéo hoặc dao, thuận tiện trong việc vận chuyển và lắp đặt.

 

   + Giữ, hấp thu và dẩn nhiệt thấp.

   + Rất dẻo dai, bền với lực nén ép.

   + Kích cỡ chính xác, độ phẳng cao.

   + Cấu trúc rất đồng nhất, sản lượng máy rất cao.

   + Rất bền với hóa chất và kháng nhiệt rất tốt.

   + Nhiệt độ chịu nhiệt lên tới 1260°C.

   + Không gây độc hại cho môi trường xung quanh.

 

Nhược điểm Bị hư tổn khi gặp nước --
Ứng dụng

Cách nhiệt cho:

   + Lò hơi, cửa van, lò hơi, đường ống nước nóng.

   + Công nghiệp đóng tàu, lọc dầu, cơ khí,..

   + Làm gioăng, đệm nòng nọc và chèn các kẻ hở cửa lò, phòng nhiệt.

 

Cách nhiệt:

   + Tất cả các loại lò, ống nhiệt độ cao và cách nhiệt tàu, Lò cửa, van, mặt bích con dấu, cửa ngăn cháy và vật liệu màn trập lửa., Vải chống tia lửa hàn xì,tia lửa trực tiếp ( dùng trong phòng cháy chữa cháy).

   + Vải này còn vật liệu cách nhiệt động cơ và thiết bị đo nhiệt, cáp chống cháy vật liệu tráng, nhiệt độ cao vật liệu chịu lửa.

   + Vải ceramic được sử dụng như rèm cửa, chan hàn bảo vệ an 

Hình ảnh vải amiang

 

vai ceramic

 

 

Với những gì mà vải ceramic mang lại trong thời gian tới vải chống cháy ceramic là sản phẩm tuyệt vời để thay thế vải amiang.

Công ty TNHH Cách Nhiệt Minh Quân xin chào tất cả các quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm công ty chúng tôi.

Chúng tôi là Nhà nhập khẩu và phân phối về mặt hàng cách âm, cách nhiệt, chống cháy nhập khẩu từ Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc...

Top

 (0)