Vải bạc dùng trong nội thất ghế sofa

  Vải cách nhiệt phủ bạc của công ty Cách Nhiệt Minh Quân đạt tiêu chuẩn Châu Âu, các thông số kỹ thuật được khắc trên bao bì và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

1. Tính năng, ưu điểm vải thủy tinh có bạc.

   +  Phản ánh sáng và tia cực tím lên tới 95% - 97%, có thể phản hầu hết năng lượng mặt trời hiệu quả và là lớp bảo vệ khỏi bức xạ mặt trời xuất sắc.

   +  Trọng lượng nhẹ, giúp vận chuyển và thi công dễ dàng. 

   +  Độ bền tuyệt vời của vải thủy tinh được gia tăng nhờ lớp bạc bên ngoài. 

   +  Vải thủy tinh có bạc được sản xuất từ 100% nguyên liệu vô cơ nên sẽ không bị hư hại do độ ẩm. 

   +  Tuy được phủ một lớp nhôm ( lớp bạc ) nhưng vải vẫn giữ được tính mềm dẻo và linh hoạt để dễ dàng thi công trong mọi trường hợp.

   +  Vải có thể được cường hóa nhờ phủ hai mặt silicone tạo thành chịu nhiệt độ cao.

Vải bạc dùng cho ghế nội thất sofa

2. Ứng dụng vải thủy tinh phủ bạc.

Vải bạc chống cháy chủ yếu được sử dụng trong ngành sản xuất ô tô để cách nhiệt đường ống cũng như hệ thống HVAC, mái nhà, trần nhà, tường, ống dẫn, tầng hầm, máy nước nóng, các nhà để xe ở các khu công nghiệp, thương mại, trong nông nghiệp. Vải hoạt động tốt ở các khu vực có khí hậu mát mẻ, ấm áp, nóng và ẩm.

   +  Được sử dụng để đóng gói các vật liệu, thiết bị xuất khẩu, có tác dụng chống ẩm, chống thấm, chống cháy và chống ăn mòn.

   +  Vải chống cháy có bạc thích hợp làm vật liệu để sản xuất các trang thiết bị bảo hộ như : gói chống cháy, túi chống cháy, quần áo, găng tay chống cháy v..v..

   +  Vải thủy tinh có bạc còn được dùng làm vật liệu cách nhiệt trên mái nhà, tường, sàn, xe tăng, tàu, máy lạnh, đường ống nước, bồn chứa, đường ống cấp nhiệt, bảo vệ nhiệt và cách âm.

   +  May các thiết bị đóng gói hóa chất như đường ống dẫn dầu và vận chuyển hơi nước.

   +  Sử dụng như mặt chống cháy cho bông thủy tinh cách nhiệt.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)