Vải chống cháy vermi ( vải thủy tinh phủ Vermiculite )

VVM

160,000 đ

Hàn Quốc

Vải vermi có thể được sử dụng cho các ứng dụng nhiệt độ cao lên đến 1000 ° C. Các sợi vải được gia cố bằng sợi thủy tinh có chứa một số tiền nhất định của vật liệu kết dính . Vải vermi được tăng cường khả năng chịu mài mòn và chịu độ kéo căng cao, ngoài ra vải còn có thể ngăn cản bụi và nhiệt cho môi trường làm việc an toàn hơn.

ĐẶT HÀNG NGAY

HOTLINE TƯ VẤN : 0936.030.079 - 090.636.1039

Vải sợi thủy tinh tráng vermiculite là 100% sợi thủy tinh được phủ bằng dung dịch vermiculite được làm bằng các tinh thể khoáng dạng tấm. Lớp phủ không cháy này hoạt động giống như một chiếc áo giáp khi nhiệt tác động vào vải, do đó nhiệt không truyền qua vải mà di chuyển trên vải, bảo vệ sợi thủy tinh khỏi nguồn nhiệt.

 

Vậy Vermiculite là gì và có những ưu điểm gì? Vermiculite là tên một loại khoáng chất tự nhiên tạo nên bởi một nhóm khoáng chất, nhóm khoáng chất đó tạo thành lớp ngậm nước đó la các silicat nhôm-sắt-magiê, giống như mica trong. Đất và các tạp chất khác được loại bỏ từ các quặng thô sau đó được nghiền nát và được sắp xếp thành các kích cỡ khác nhau. 
 
Vermiculite được khai thác sử dụng các kỹ thuật khai thác mỏ lộ thiên nơi quặng được tách ra từ các khoáng sản khác và sau đó sàng hoặc phân thành nhiều kích thước hạt cơ bản. Vermiculite khi được gia nhiệt lên sẽ giãn nở thành các hạt thuôn mầu nâu hoặc vàng có trọng lượng nhẹ, không cháy, chịu nén và có tính trơ.

 

Đặc điểm của vải vermi.

  • Là vải với những đặc điểm như không thể bị phá hủy, ăn mòn, chịu nhiệt, độ kéo với cường độ cao. vermi là vải thủy tinh được phủ hai mặt vermiculite có tỉ lệ chiếm tới rất cao từ 10% – 12%.
  • Qua đó, ta có thể thấy vải vermi chống cháy có đầy đủ những ưu điểm từ hai vật liệu tạo thành. Vải vermi có thể được sử dụng cho các ứng dụng nhiệt độ cao lên đến 1000°C. Các sợi vải được gia cố bằng sợi thủy tinh có chứa vật liệu kết dính. vermi được tăng cường khả năng chịu mài mòn và chịu độ kéo căng cao, ngoài ra vải còn có thể ngăn cản bụi và nhiệt cho môi trường làm việc an toàn hơn.
  • Theo thử nghiệm, vải vermi hầu như không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các loại axit và kiềm, các loại dung môi tẩy rửa.

vải chống cháy vermi xuất xứ Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật:

Bảng dữ liệu kỹ thuật

vật chất

Vermiculite, sợi thủy tinh

Nhiệt độ làm việc

-40 ℃ - + 815 ℃

Tính dễ cháy

Volkswagen -1

Độ nóng chảy

750°C

Màu chuẩn

Thiên nhiên

Độ dày tiêu chuẩn

0,8 mm

moq

Mỗi kích thước 50 mét

Xuất xứ

Hàn Quốc

 

Ứng dụng của vải thủy tinh phủ vermiculite:

 Vải đã được sử dụng trong các thiết bị điện, điện tử, vận tải, kỹ thuật hóa học, xây dựng, vật liệu  cách nhiệt và hấp thụ âm thanh, phòng cháy chữa cháy và bảo vệ môi trường.

  • Vải vermi có thể được sử dụng như khe co giản, chăn bảo vệ, rèm cửa, chăn hàn. 
  • Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hàn, các nhà máy đúc công trình, đúc nhôm và thép. 
  • Vải vermi cách nhiệt nồi hơi, đóng tàu, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện và nhà máy hóa chất. 
  • Vải có thể tiếp xúc trực tiếp với tia lửa mà không sợ gây cháy, hỏa hoạn.
     

vải vermi cách nhiệt

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và kỹ thuật lắp đặt tốt nhất: 0906361039 - 0936030079

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)