Vải thủy tinh phủ silicone chịu nhiệt cao.

Vải silicone là vật liệu chịu nhiệt độ tốt (260°C), chịu hóa chất và khả năng cách điện. Mặt khác, silicone có một bề mặt không trơn trượt và không giống như các loại vải khác. Chúng có tráng một mặt hoặc cả hai bên, màu đỏ rắng xám.

 

Tính chất vải phủ silicone.

 

  • Vật liệu dẻo có khả năng chống dính bề mặt cực tốt.

 

  • Chịu hóa chất tốt như: kiềm, muối, dầu, không khí, độ ẩm, ánh sáng.

 

  • Lớp phủ bề mặt có khả năng chống mài mòn và chịu lực cao.

 

  • Có khả năng cách điện cực tốt trong môi trường khắc nghiệt.

 

Vải thủy tinh phủ lớp silicone là loại vải chịu nhiệt, chống cháy chịu hóa chất. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

 

 

 

Ống vải sợi thủy tinh bọc silicone chịu được các chất lỏng thủy lực, dầu bôi trơn, nhiên liệu chống lại tổn thất năng lượng trong đường ống, bảo vệ con người khỏi tác động xấu khi bị sự cố. Đây là lớp bảo vệ hoàn hảo để bảo vệ ống thủy lực, dây dẫn khí nén và bó dây điện.

 

Ứng dụng vải phủ silicone.

 

  • Cách nhiệt điện: Vải sợi thủy tinh phủ silicon với tính năng cao cấp. Sản phẩm phù hợp để làm các sản phẩm cách nhiệt vải.

 

  • Ngành công nghiệp: Vải phủ silicone có thể được sử dụng như đường ống linh hoạt khớp nối giúp tránh thiệt hại do giản nở nhiệt.

 

  • Chống ăn mòn: Vải silicone có thể để được sử dụng như vật liệu chống ăn mòn. Nó chứng minh là một vật liệu lý tưởng chống ăn mòn.

 

Công ty TNHH cách nhiệt Minh Quân là nhà phân phối sản phẩm vải silicon chịu nhiệt chất lượng cao. Vải thủy tinh có mật độ sợi thủy tinh cao được phủ thêm một lớp silicone chất lượng cao cùng nhiều phụ gia khác.

 

Hiện nay có nhiều loại vải silicon chống cháy sợi thủy tinh khác nhau được ứng dụng trong từng môi trường khác nhau. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có yêu cầu sử dụng vải thủy tinh phủ silicone.

 

Cách nhiệt Minh Quân sẽ cung cấp tư vấn về thông tin sản phẩm và dịch vụ cho bạn. Để được chăm sóc và tư vấn thêm vui lòng gọi hotline: 093 603 0079 - 090 636 1039

 

Chúng tôi còn sản phân phối các loại vải thủy tinh có tráng phủ silicone chịu áp lực cao. Chúng tôi có loại băng tải silicone chịu áp lực đặc biệt có thể được sử dụng trên các ứng dụng cơ khí, điện và công nghiệp.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)