ỨNG DỤNG CỦA VẢI THỦY TINH CHỐNG CHÁY

60,000 đ

Vải thủy tinh chống cháy hay được gọi là chăn lửa được xử lý đặc biệt nên rất mềm, mịn, và không gây kích ứng da. Được sử dụng để may các nếp gấp, băng chống cháy hoặc làm bạt phủ chống cháy trong một số trường hợp. Vì vậy, sản phẩm vải thủy tinh của chúng tôi đã vượt qua tiêu chuẩn Châu Âu EN1869: 1997 & AMERICAM ASTM F 1989. Có thể gọi vải thủy tinh là một chăn mềm cách lửa.

ĐẶT HÀNG NGAY

HOTLINE TƯ VẤN : 0936.030.079 - 090.636.1039

Vải Thủy Tinh Được Ứng Dụng Trong Ngành Hàng Hải:

 

Vải thủy tinh loại E là trọng lượng vải phổ biến nhất được sử dụng trong ngành hàng hải và trọng lượng tiêu chuẩn để xây dựng các tấm composite và sửa chữa các cấu trúc sợi thủy tinh. Các loại vải được thử nghiệm AEROSPACE và MARINE này cung cấp một bề mặt mịn màng và tạo ra một lớp chống thấm tuyệt vời trên gỗ, sợi thủy tinh hoặc các bề mặt khác khi kết hợp với nhựa epoxy, polyester hoặc vinyl ester.

 

 

Vải thủy tinh E-class của chúng tôi rất phù hợp với nhiều ứng dụng cho mục đích chung bao gồm đóng thuyền, chế tạo máy bay, ứng dụng chung, bọc / chống thấm, gia cố và vải nhẹ cho thuyền mô hình, máy bay mô hình và phương tiện điều khiển vô tuyến.

 

Vải chống cháy làm từ sợi thủy tinh giúp tăng thêm sức mạnh và độ bền cho những chiếc thuyền gỗ sẽ bị biến dạng. Khi ướt trên bề mặt gỗ, các loại vải này trở nên trong suốt, cho phép lớp hoàn thiện gỗ tự nhiên mạnh mẽ và có độ trong tuyệt vời.

 

gia cố thuyền bằng vải thủy tinh

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)